Wednesday , 24 January 2018
Home / Dự án Xuân Mai Riverside / Tiến độ Dự án Xuân Mai Riverside

Tiến độ Dự án Xuân Mai Riverside

Ngoài mặt bằng và bảng giá, tiến độ thi công dự án Chung cư Xuân Mai Riverside là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi mua nhà. Xem ngay để cập nhập thông tin mới nhất.

Được mệnh danh là một trong những chung cư hiện đại hàng đầu với nhiều tiện ích hiện đại, thiết kế mang phong cách Âu châu với giá bán chào ra tốt nhất thị trường, Chung cư Xuân Mai Riverside là một trong những dự án được người dân và các chuyên gia lĩnh vực bất động sản săn đón nhất trong năm 2015-2016.

Cập nhập thông tin tiến độ thi công.

Tiến độ Dự án Xuân Mai Riverside được bắt đầu khởi công ngày 03/07/2016, lễ động thổ đã được Công ty CP Đầu tư – Xây dựng Xuân Mai tổ chức vô cùng long trọng tại số 150 Thanh Bình, Hà Đông. Rất nhiều chuyên gia hàng đầu thuộc lĩnh vực bất động sản đã đến tham dự và có những phản hồi rất tích cực về dự án.

Theo thông tin CĐT Xuân Mai cung cấp, Tiến độ Chung cư Xuân Mai Riverside sẽ được triển khai nhanh chóng và dự kiến bàn giao căn hộ tới khách hàng vào Quý IV/2017.

Hiện tại, dự án đang được gấp rút thi công xây dựng với hơn 300 công nhân nỗ lực làm việc ngày đêm, tiến độ dự án liên tục được đảm bảo với 3 ca làm việc một ngày. Hiểu được tiến độ dự án là yếu tố quan trọng đối với khách hàng, công ty Xuân Mai luôn nỗ lực đảm bảo và thậm chí cố gắng vượt tiến độ thi công dự án đã được công bố.

Công ty luôn tìm cách áp dụng các công nghệ tiên tiến mới nhất từ các nước châu Âu để đẩy nhanh tiến độ dự án, việc họp bàn và rút kinh nghiệm cũng được tiến hành thường xuyên để kịp thời khắc phục những vấn đề ngoài mong muốn. Với hơn 30 năm trong lĩnh vực bất động sản cùng nhiều kinh nghiệm thi công các dự án chung cư lớn tại Việt Nam, Vinaconex Xuân Mai luôn tự tin về tiến độ dự án – điều làm nên uy tín suốt hàng chục năm hoạt động của công ty. Tính cho đến thời điểm này, mặt bằng cho căn hộ chung cư đang được tiến hành đúng tiến độ và đã cơ bản được hoàn thành.

Cùng xem những hình ảnh mới nhất về tiến độ dự án vào Tháng 4/2016:

Hình ảnh xung quanh dự án

 

Thông tin liên hệ Đặt mua căn hộ Xuân Mai Riverside, tư vấn mặt bằng thiết kế, chọn căn giá tốt, hợp phong thủy, pháp lý an toàn.

BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN XUÂN MAI RIVERSIDE

Địa chỉ Dự án: Số 150 đường Thanh Bình, quận Hà Đông, TP.Hà Nội.
HOTLINE: 0934.868.555

 

Tắt Số Điện Thoại [X]