Wednesday , 24 January 2018
Home / Tin tức Dự án / Lịch Mở bán Dự án Xuân Mai Riverside

Lịch Mở bán Dự án Xuân Mai Riverside

Kính gửi: Toàn thể Quý khách hàng tại dự án Xuân Mai Riverside;

BP Kinh doanh kính gửi toàn thể Quý khách “Các sự kiện Đặt mua và mở bán dự án Xuân Mai Riverside” như sau:

Lịch nhận đặt chỗ:

– Từ ngày 25/7/2016 đến 16h00 ngày 29/07/2016 Công ty XMH sẽ chính thức nhận đặt cọc (50 triệu đồng/căn) tại văn phòng Công ty.

– Số lượng căn hộ mở bán trong Đợt 1 là 100 căn (10 tầng).

– Đến thời điểm hiện tại đã có nhiều Nhân viên kinh doanh gửi đăng ký đặt chỗ. Tuy nhiên, thật khó để nói rằng khách hàng của Nhân viên kinh doanh nào đặt trước thì mua trước nên Công ty XMH sẽ đưa ra giải pháp công bằng với tất cả các bên. Theo đó, các khách hàng mua sẽ phải đặt cọc trong khoảng thời gian 25/7 – 29/7/2016 và sẽ phải tham dự buổi lễ đặt chỗ mua chính thức vào 9h00 ngày 30/7/2016. Nếu căn hộ chỉ có 01 khách hàng đặt cọc thì căn hộ đó thuộc quyền mua của khách hàng đã đặt cọc. Nếu căn hộ có từ 02 khách hàng (bao gồm cả Bên A) cùng đặt chỗ mua (đã nộp 50.000.000 đồng và ký thỏa thuận với nội dung tương tự Thỏa thuận này) và cùng có mặt trong buổi lễ thì Bên B sẽ tổ chức cho Bên A và những khách hàng còn lại bốc thăm công khai. Người bốc thăm trúng căn hộ sẽ được quyền mua căn hộ này và tiếp tục thực hiện theo đúng các nội dung của Thỏa thuận này. Người bốc thăm không trúng căn hộ này thì có thể ký Thỏa thuận đặt mua căn hộ khác hoặc nhận lại tiền đặt cọc nếu không mua nữa, Thỏa thuận này sẽ hết hiệu lực thi hành.

Các nội dung này được trích dẫn từ mẫu “Thỏa thuận đặt chỗ mua căn hộ” gửi kèm email này. Nhân viên kinh doanh cần tư vấn cụ thể cho khách hàng để tránh hiểu sai.

Lịch nhận đặt cọc chính thức

– Thời gian: 9h00 Thứ 7 ngày 30/7/2016

– Địa điểm: Văn phòng Công ty XMH – Tầng 5, Tháp A, Tòa tháp Xuân Mai, Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

– Nội dung: Xác định chính thức quyền mua căn hộ của khách hàng.

– Thành phần: Tất cả Khách hàng đã đặt cọc trong khoảng thời gian từ ngày 25/7 – 29/7/2016; Các khách hàng muốn đặt cọc trong buổi lễ; Nhân viên kinh doanh + CTV kinh doanh tham gia phân phối dự án; Cán bộ tín dụng các ngân hàng

– Nội dung: Xác định quyền mua chính thức cho các khách hàng đã đặt mua (như quy định tại Mục 2); Nhận đặt cọc của các khách hàng mới; Các ngân hàng tư vấn cho khách hàng vay mua nhà.

Liên hệ đặt chỗ mua căn hộ

Mọi thắc mắc về đặt căn hộ xin vui lòng liên hệ Ban Kinh doanh Chủ đầu tư:

Hotline: 0934.868.555

Chúc Quý khách nhanh chóng đạt được thành công đối với dự án Xuân Mai Riverside.

Thông tin chi tiết về dự án: CHUNG CƯ XUÂN MAI RIVERISDE

Tắt Số Điện Thoại [X]