Wednesday , 24 January 2018
Home / Tin tức Dự án / Mua nhà khu vực trung tâm không còn là chuyện khó

Mua nhà khu vực trung tâm không còn là chuyện khó

Phối cảnh chung cư Xuân Mai Riverside

Những dự án có vị trí trung tâm, diện tích căn hộ diện tích vừa tầm, thiết kế thông minh như Xuân Mai Riverside đã tạo điều kiện cho nhiều gia đình trẻ biến ước mơ sở hữu một căn hộ tại khu vực trung tâm thành chuyện trong tầm tay.

Căn hộ nhỏ với chi phí hợp lý

Ở giai đoạn 1, dự án Xuân Mai Riverside triển khai mở bán 100 căn hộ chung cư có diện tích vừa và nhỏ. Gồm các diện tích 90,83m2, 90,87m2, 81,22m2, 79,22m2, 76,56m2, 76,38m2, 67,30m2, 61,79m2 và 45,22m2. Đây là cơ cấu căn hộ đã được chủ đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên nhu cầu ở thực sự của dân cư hiện nay.

Để xây dựng theo cơ cấu này, Xuân Mai Riverside luôn tâm niệm “thành công của một dự án chính là ánh đèn từ những ô cửa sổ khi đêm về”, những căn nhà xây dựng phải có sức sống do chính những cư dân mang đến. Với cơ cấu căn hộ vừa và nhỏ, Xuân Mai Riverside đã nắm đúng nhu cầu thiết yếu của rất nhiều gia đình cần 1 nơi để ở, một vị trí thuận tiện để đi làm, một môi trường hoàn hảo để xây dựng tương lai và một mức chi phí hợp túi tiền. Mặc dù chỉ có diện tích vừa và nhỏ nhưng thiết kế thông minh của Xuân Mai đã biến những căn hộ Xuân Mai Riverside trở thành nơi an cư có sắp xếp hợp lý, tận dụng tối đa diện tich sử dụng nhưng vẫn có những không gian mở đầy thoáng đãng.

Mặt bằng tầng 7 – 15

Mặt bằng tầng 16 – 33

Nếu gia đình đông người, thậm chí là gia đình 3 thế hệ, khách hàng có thể lựa chọn những căn hộ 76m2 có 3 phòng ngủ. Những gia đình trẻ hoặc ít người có thể lựa chọn các căn hộ nhỏ, trong đó căn hộ 45m2 được thiết kế đặc biệt là loại hình căn hộ rất nên lưu tâm với mức chi phí chỉ khoảng hơn 1 tỷ đồng cùng chính sách thanh toán thuận lợi và sự hỗ trợ đặc biệt của ngân hàng Liên Việt.

Mua nhà càng dễ dàng với nhiều ưu đãi lớn

Trong bối cảnh rất nhiều dự án ra mắt và mở bán như hiện nay, để một dự án Bất động sản tạo được ấn tượng với khách hàng là điều không dễ dàng. Tuy vậy Xuân Mai Riverside đã ghi được dấu ấn lớn với chính những căn hộ khiêm tốn về diện tích cũng như giá cả. Cùng với những giá trị lợi ích ngày càng gia tăng trên mảnh đất, chủ đầu tư còn không ngừng mang đến cho khách hàng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Trong thời gian từ ngày 31/07 – 31/8/2016, khách hàng mua những căn hộ cuối cùng tại Xuân Mai Riverside Hà Đông sẽ được cộng thêm rất nhiều quyền lợi, chiết khấu trực tiếp vào giá bán từ 20 triệu/căn hộ cùng nhiều ưu đãi về dịch vụ sau bán hàng. Ngân hàng Liên Việt hỗ trợ vay lên tới 75% giá trị căn hộ trong vòng 20 năm.

Trên con đường mà Xuân Mai Corp đang bước đi và xây dựng, mơ ước sở hữu một căn nhà kiên cố, hiện đại, đầy đủ tiện ích ở những vị trí hoàn hảo không còn là điều quá khó khăn với nhiều gia đình, đặc biệt là những gia đình trẻ. Đây cũng chính là sự khác biệt đầy ý nghĩa mà thương hiệu Xuân Mai Corp đang xây dựng ngày một vững chắc trên thị trường bất động sản vốn có rất nhiều cái chung hiện nay.

Thông tin chi tiết, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm tại:

Chi tiết: CHUNG CƯ XUÂN MAI RIVERSIDE

Hoặc trực tiếp phòng bán hàng chủ đầu tư: Hotline – 0934.868.555

Tắt Số Điện Thoại [X]